lo_go_co_thong_tin_trang_web_size_nho

HOTLINE: 0976 682 229

Giới thiệu về công ty

Công ty Công nghệ Xanh - Chuyên nhập khẩu ngói bitum phủ đá

Chào mừng bạn đến với Công ty Công nghệ Xanh! Chúng tôi là một công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và cung cấp ngói bitum phủ đá chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Ngói bitum phủ đá là vật liệu lợp mái phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhờ tính năng ưu việt của nó. Được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như đá granit và asfalt, ngói bitum phủ đá không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà của bạn mà còn có khả năng chống thấm, cách nhiệt và chống nóng hiệu quả.

Tại Công ty Công nghệ Xanh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngói bitum phủ đá chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đảm bảo nguồn cung cấp ổn định và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của công trình. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình đều có đặc thù riêng, do đó, chúng tôi luôn sẵn lòng tham gia vào quá trình tư vấn, thiết kế và lắp đặt ngói bitum phủ đá để đảm bảo sự hoàn thiện tối ưu và độ bền của hệ thống mái nhà.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm mà bạn nhận được.

Hãy liên hệ với Công ty Công nghệ Xanh ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về ngói bitum phủ đá. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác lâu dài của bạn trong các dự án xây dựng và mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH  

🏢 Địa chỉ: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0976682229 (Mr Trường)

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH

🏢 Địa chỉ: Thôn Quyếch, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

🏢 VP: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại/ Zalo: 0976682229 (Mr Trường)

 

Design by CNX