lo_go_co_thong_tin_trang_web_size_nho

HOTLINE: 0976 682 229

Lợi ích của Ngói bitum/ Tấm lợp bitum

  Giá cả phải chăng. Nhiều chủ nhà lo ngại về chi phí lắp đặt một mái nhà mới. Bằng cách chọn một vật liệu lợp mái có giá cả phải chăng, bạn có thể cắt giảm chi phí ngay lập tức cho dự án của mình. Ngói bitum phủ đá CNX, Tấm lợp bitum phủ đá CNXShingle thường là lựa chọn kinh tế nhất cho nhiều dự án lợp mái.

    Nó hiệu quả. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn lắp đặt vật liệu lợp mái trong nhà nếu nó không phục vụ tốt mục đích của nó, cho dù nó có rẻ đến đâu. Tấm lợp nhựa đường là một vật liệu lợp hiệu quả phục vụ tốt mục đích của nó, đáp ứng các yếu tố và giữ cho bạn an toàn và khô ráo.

    Nó cung cấp một cái nhìn truyền thống. Nếu bạn muốn có một cái nhìn truyền thống hơn cho ngôi nhà của mình, bạn có thể thích ván lợp bằng nhựa đường. Chúng không chỉ là một lựa chọn lợp mái phổ biến bây giờ mà chúng đã được ưa chuộng trong nhiều năm. Nhiều chủ nhà cảm thấy rằng chúng mang một cái nhìn truyền thống hơn so với tấm lợp kim loại hoặc một số lựa chọn mái lợp hiện đại khác hiện có.

    Nó có sẵn với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Mặc dù bạn có thể có một phong cách nhất định khi nghĩ về ván lợp bằng nhựa đường, nhưng sự thật là chúng có rất nhiều lựa chọn. Màu đen và nâu là những lựa chọn phổ biến, nhưng bạn cũng có thể chọn ván lợp bằng nhựa đường với các màu như xanh lam, đỏ hoặc xanh lá cây.

    Nó tương đối dễ cài đặt. Tự lắp đặt mái nhà không phải là một ý tưởng hay nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm mái. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về phí nhân công khi lắp đặt một mái nhà mới, bạn có thể sẽ rất vui khi biết rằng tấm lợp bằng ván nhựa đường là một trong những lựa chọn dễ dàng hơn cho việc lắp đặt mái nhà. Tấm lợp nhựa đường dễ xử lý hơn so với các tấm lợp bằng ngói nặng hoặc các tấm lợp kim loại lớn, và chúng thường có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng bởi những người có kinh nghiệm làm mái. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình lắp đặt tấm lợp và nó có thể giúp bạn đảm bảo dự án của mình được hoàn thành tương đối nhanh chóng.

  Với những ưu điểm trên Ngói bitum phủ đá CNX, Tấm lợp bitum phủ đá CNXShingle chắc chẵn sẽ là vật liệu lợp mái được lựa chọn nhất trong thời gian tới tại Việt Nam. Ngói bitum phủ đá CNX Shingle đẳn cấp, hiện đại, mới lạ

tamlopbitumphda.com10

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH

🏢 Địa chỉ: Thôn Quyếch, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

🏢 VP: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại/ Zalo: 0976682229 (Mr Trường)

 

Design by CNX