lo_go_co_thong_tin_trang_web_size_nho

HOTLINE: 0976 682 229

Câu hỏi thường gặp của Ngói bitum phủ đá

1. Khách hàng: Ngói bitum phủ đá được cấu tạo từ vật liệu gì? Kích thước và trọng lượng của Ngói bitum phủ đá như thế nào?

- Ngoibitum.vn: Ngói bitum phủ đá được làm từ các chất liệu chính là nhựa bitum, sợi quang, đá xay tự nhiên trên dây truyền hiện đại của CNX Shingle. Kích thước Ngói bitum có chiều dài 1000mm, chiều rộng khoảng 210mm đến 330mm. Trọng lượng của Ngói bitum sau khi lợp hoàn thiện từ 7kg đến 10kg/m2.

2. Khách hàng: Thi công ngói bitum phủ đá gồm những vật liệu gì?

- Ngoibitum.vn: Ngói bitum phủ đá thi công rất đơn giản, để  thi công khách hàng cần chuẩn bị: Ngói bitum/ Tấm lợp biutm, đinh hoặc vít, sơn lót bitum chống thấm nếu cần

- Trên mái bê tông: Sử dụng đinh đóng bê tông chuyên dụng định mức 1kg cho 12m2 mái.

- Trên mái gỗ, mái tấm smartboard, cemboard: Sử dụng vít gỗ 4 cạnh, 1kg cho 20m2

- Ngói bitum là vật liệu không thấm nước, chống thấm tốt. Nhưng để đảm bảo độ bền tuyệt đối cho công trình khách hàng nên cân đối có thể quét thêm lớp sơn lót bitum chống thấm lên bề mặt vật liệu trước khi dán Ngói bitum ( Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Sơn lót bitum chống thấm tại đây Keo bitum)

3. Khách hàng: Ngói bitum hay Tấm lợp bitum có phụ kiện úp nóc hay chạc 3, chạc 4 không?

- Ngoibitum.vn: Ngói bitum hay Tấm lợp bitum không có phu kiện úp nóc hay chạc 3, chạc 4 mà dùng chính tấm Ngói bitum cắt với kích thước phù hợp để làm phụ kiện cho mái

4. Khách hàng: Đá phủ trên bê mặt của Ngói bitum/ Tấm bitum có bị rơi, rụng không?

- Ngoibitum.vn: Trên bê mặt của Ngói bitum/Tấm bitum phủ đá được ép lớp đá xay tự nhiên với nhựa có độ kết dinh cao nên sẽ không bị rơi, rụng trong quá trình sử dụng.

5. Khách hàng: Ngói bitum/ Tấm lợp bitum có bị bạc màu không? Thời gian sử dụng bao nhiêu năm

- Ngoibitum.vn: Ngói bitum/ Tấm lợp bitum được cấu tạo với 5 lớp vật liệu, lớp ngoài cùng là đá xay tự nhiên. Sản phẩm có độ bền rất cao, bao hành lên đến 25 năm trên toàn quốc, thời gian sử dụng lên đến 50 đến 60 năm.

6. Khách hàng: Tôi muốn xem mẫu thực tế trước khi mua hàng thì liên hệ như nào?

- Ngoibitum.vn: Bạn truy cập vào wep Ngoibitum.vn hoặc Tamlopbitumphuda.com chọn mẫu. Chúng tôi sẽ xác nhận và gửi mẫu mà bạn đã chọn theo yêu cấu. Ngoài ra bạn có thể đến Văn phòng để xem trực tiếp. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 097 6682 229

7. Khách hàng: Tôi muốn mua Ngói bitum thì phải làm thế nào?

- Ngoibitum.vn: Chúng tôi cung cấp Ngói bitum/ Tấm lợp bitum phủ đá trên toàn quốc. Tùy vào khối lượng mà khách hàng mua, chúng tôi sẽ lựa chọn các hình thức vận chuyển: Vận chuyển bằng xe tải, nếu khối lượng ít, chúng tôi sẽ sử dụng hình thức ghép xe, gửi xe khách, gửi chành xe. Khách hàng nhận hàng và thanh toán cước vận chuyển trực tiếp hoặc theo thỏa thuận khác trước khi mua hàng.

Chi tiết liên hệ Mr Trường - 097 6682 229

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH

🏢 Địa chỉ: Thôn Quyếch, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

🏢 VP: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại/ Zalo: 0976682229 (Mr Trường)

 

Design by CNX