lo_go_co_thong_tin_trang_web_size_nho

HOTLINE: 0976 682 229

BÀI VIẾT

 • Ngói bitum phủ đá CNX cho khu du lịch gần biển

  Ngói bitum phủ đá CNX: Giải pháp hoàn hảo cho mái nhà khu du lịch gần biểnNgói bitum phủ đá CNX là vật liệu lợp mái cao cấp, được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội, đặc biệt phù hợp cho các khu du lịch gần biển.
 • Tấm lợp bitum phủ đá CNX giải pháp lợp mái mở rộng công trình tối ưu

  Tấm lợp bitum phủ đá CNX: Giải pháp hoàn hảo cho việc xây thêm tầng hoặc mở rộng nhàBạn đang cân nhắc xây thêm tầng hoặc mở rộng không gian nhà hiện có? Tấm lợp bitum phủ đá CNX chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn bởi những ưu điểm vượt trội sau:
 • Tấm lợp bitum phủ đá, ngói bitum phủ đá cho nhà home stay

  Tấm lợp bitum phủ đá, ngói bitum phủ đá cho nhà home stay. Với ưu điểm đẹp, nhẹ, dễ thi công, chống ồn tốt, sản phẩm Ngói bitum đang được ưa chuộng để làm nhà home stay, nhà lắp ghép, nhà bungalow
 • Vật liệu lợp mái hoàn hảo cho công trình tại Phan Thiết: Tấm lợp bitum phủ đá CNX (Ngói bitum phủ đá CNX)

  Công trình sát biển nên khí hậu khắc nghiệt, gió rất mạnh. Sau khi nghiên cứu các vật liệu lợp mái chủ đầu tư đã quyết định sử dụng Tấm lợp bitum phủ đá CNX ( Ngói bitum phủ đá CNX ) thay cho vật liệu mái cũ
 • Ngói bitum phủ đá - Vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian

  Ngói bitum phủ đá CNX là một loại vật liệu lợp mái mới nổi trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều gia chủ bởi những ưu điểm vượt trội:
 • Lợp nhà với ngói bitum cao cấp

  Lợp mái hoàn hảo với ngói bitum cao cấp - CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANHNgói bitum - giải pháp lợp mái hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại!Là nhà cung cấp ngói bitum uy tín tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.
 • Nhà bungalow với ngói bitum

  Ngói bitum phủ đá là một loại vật liệu lợp mái được làm từ nhựa đường, sợi thủy tinh hoặc sợi polyester, và đá dăm. Loại vật liệu này có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, trong đó có nhà bungalow.
 • Đặc điểm của ngói bitum

  Ngói bitum là loại vật liệu lợp mái phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, châu Âu. Chúng ta hãy tìm hiểu lợi ích mà ngói bitum CNX mang lại:
 • Ưu điểm nổi bật của Ngói Bitum Phủ Đá so với Ngói Đất Nung và Ngói Tráng Men

  Ngói bitum phủ đá đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong xây dựng nhờ vào những ưu điểm nổi bật của nó so với các loại ngói truyền thống như ngói đất nung và ngói tráng men. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những đặc tính độc đáo của ngói bitum, giúp nó trở thành một sự lựa chọn xuất sắc cho việc xây dựng mái nhà.
 • Ngói bitum cho mái mansard, mái nhà liền kề

   Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái được làm từ nhựa đường, sợi thủy tinh hoặc sợi polyester, và đá dăm. Loại vật liệu này có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, trong đó có nhà mansard. 

2 3 4 5 6 » ( 9 )

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH

🏢 Địa chỉ: Thôn Quyếch, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

🏢 VP: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại/ Zalo: 0976682229 (Mr Trường)

 

Design by CNX