lo_go_co_thong_tin_trang_web_size_nho

HOTLINE: 0976 682 229

NGÓI BITUM PHỦ ĐÁ

 • So sánh ngói bitum với ngói đất nung

  Vật liệu lợp mái là thành phần quan trọng của mỗi ngôi nhà, cho dù bạn đang xây một ngôi nhà mới hay chỉ đơn giản là cải tạo mái nhà hiện tại của mình
 • Ngói bitum CNX chuyên cho nhà lắp ghép, nhà bungalow

  Nhà lắp ghép sử dụng ngói bitum phủ đá là một lựa chọn phổ biến cho các công trình dân dụng. Ngói bitum phủ đá có nhiều ưu điểm
 • Ngói bitum là gì?

  Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái được làm từ nhựa đường (bitum), sợi thủy tinh và đá tự nhiên
 • Ngói bitum phủ đá lựa chọn tuyệt vời cho nhà bungalow

  Những căn nhà lắp ghép này được đặt trên tầng thượng của một khu du lịch, có tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Căn nhà được làm bằng khung thép, tường bên trong ốp gỗ tự nhiên, bên ngoài được bắn ngói bitum CNX.
 • Tấm lợp bitum với nhiều màu sắc, kiểu dáng cho nhà bungalow

  Tấm lợp bitum là một loại vật liệu lợp mái được làm từ nhựa đường, sợi thủy tinh hoặc sợi polyester, và đá dăm. Loại vật liệu này có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, trong đó có nhà bungalow.
 • Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm

  Ngói bitum CNX là một loại vật liệu lợp mái được làm từ bitum, đá tự nhiên, sợi thủy tinh gia cố, cát thạch anh và acrylic. Ngói bitum có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thể kể đến 3 ưu điểm chính là nhẹ, dễ thi công và thời gian sử dụng lâu dài.
 • Ưu điểm của ngói bitum cho nhà lắp ghép, nhà bungalow

  Ngói bitum CNX là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm, đặc biệt là cho nhà lắp ghép. Dưới đây là một số ưu điểm của ngói bitum cho nhà lắp ghép:
 • Nhà lắp ghép sử dụng tấm ceamboard, ngói bitum trong khu nghỉ dưỡng

  Nhà lắp ghép sử dụng tấm ceamboard, ngói bitum là một giải pháp xây dựng hiệu quả cho các khu nghỉ dưỡng. Các loại nhà này có thể được sử dụng để xây dựng các loại nhà nghỉ, nhà bungalow, hoặc các công trình phụ trợ khác.
 • Ngói sử dụng cho nhà lắp ghé - Ngói bitum phủ đá

  Nhà lắp ghép là một loại nhà được xây dựng từ các bộ phận được sản xuất sẵn và được lắp ráp tại chỗ. Nhà lắp ghép có nhiều ưu điểm, bao gồm thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp và khả năng di chuyển dễ dàng. Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái phù hợp cho nhà lắp ghép vì nó có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và có khả năng chống thấm tốt.
 • Tấm lợp bitum CNX/ Ngói bitum CNX cho quán Caffe

  hà lắp ghép là một giải pháp hiệu quả cho các chủ đầu tư muốn kinh doanh quán cà phê. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhà lắp ghép uống caffe mang đến không gian kinh doanh đẹp mắt, thoáng mát và tiết kiệm chi phí.

2 4 5 6 7 » ( 8 )

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH

🏢 Địa chỉ: Thôn Quyếch, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

🏢 VP: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại/ Zalo: 0976682229 (Mr Trường)

 

Design by CNX