lo_go_co_thong_tin_trang_web_size_nho

HOTLINE: 0976 682 229

Ngói bitum - Vật liệu lợp mái lý tưởng cho nhà bungalow

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái được làm từ chất liệu bitum kết hợp với lưới thủy tinh để tăng cường khả năng chịu lực, phía trên phủ lớp đá xay tự nhiên. Với cấu tạo trên, sản phẩm có thể uốn cong linh hoạt, không thấm nước, chống nóng, chống ồn, kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc. Ngói bitum là sự lựa chọn phù hợp cho các loại mái nhà bungalow, mái nhà gỗ, nhà lắp ghép.

Những ưu điểm nổi bật của ngói bitum

  • Chịu lực tốt, có thể uốn cong linh hoạt

Ngói bitum được làm từ chất liệu bitum, một loại nhựa đường tự nhiên có khả năng đàn hồi tốt. Ngoài ra, lưới thủy tinh bên trong cũng giúp tăng cường khả năng chịu lực cho sản phẩm. Nhờ đó, ngói bitum có thể uốn cong linh hoạt, phù hợp với các mái nhà có độ dốc lớn hoặc phức tạp.

  • Không thấm nước, chống nóng, chống ồn hiệu quả

Lớp đá xay tự nhiên bên ngoài ngói bitum có tác dụng chống thấm nước, chống nóng và chống ồn hiệu quả. Lớp đá này cũng có tác dụng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho mái nhà.

  • Kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc

Ngói bitum có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều loại mái nhà. Bạn có thể lựa chọn loại ngói phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Ngói bitum được lắp đặt bằng đinh vít, rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tự lắp đặt ngói bitum tại nhà mà không cần phải thuê thợ.

Ngói bitum cho nhà bungalow

Nhà bungalow thường được xây dựng bằng các vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, nứa,... Đây là những vật liệu có độ thẩm mỹ cao nhưng lại không có khả năng chống thấm, chống nóng, chống ồn tốt. Do đó, việc lựa chọn vật liệu lợp mái phù hợp cho nhà bungalow là rất quan trọng.

Ngói bitum là một lựa chọn lý tưởng cho nhà bungalow. Sản phẩm này có khả năng chống thấm, chống nóng, chống ồn hiệu quả, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động của thời tiết. Ngoài ra, ngói bitum có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với phong cách kiến trúc của nhà bungalow.

Kết luận

Ngói bitum là một loại vật liệu lợp mái có nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với các loại mái nhà bungalow, mái nhà gỗ, nhà lắp ghép. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu lợp mái bền đẹp, hiệu quả, ngói bitum là một lựa chọn đáng cân nhắc.

ngoi_bitum_phu_da_cnx1ngoi_bitum_phu_da_cnx3ngoi_bitum_phu_da_cnx5

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH

🏢 Địa chỉ: Thôn Quyếch, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

🏢 VP: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại/ Zalo: 0976682229 (Mr Trường)

 

Design by CNX