lo_go_co_thong_tin_trang_web_size_nho

HOTLINE: 0976 682 229

Nhà nhập khẩu ngói bitum, tấm lợp ceamboard và vật liệu chống thấm

Công ty TNHH Đầu tư và sản xuất Công Nhệ Xanh là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Ngói bitum phủ đá CNX, Tấm lợp bitum CNX, sơn bitum chống thấm và tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm của công ty

  • Ngói bitum phủ đá CNX là sản phẩm lợp mái cao cấp, được sản xuất từ nhựa đường (bitum), sợi thủy tinh và đá tự nhiên. Sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nhiệt, chống tia UV, chống cháy và có tuổi thọ lên đến 30 năm.

  • Tấm lợp bitum CNX là sản phẩm lợp mái nhẹ, được sản xuất từ nhựa đường (bitum), sợi thủy tinh và lớp phủ chống thấm. Sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nhiệt, chống tia UV, chống cháy và có tuổi thọ lên đến 20 năm.

  • Sơn bitum chống thấm CNX là sản phẩm chống thấm cho mái, tường, sàn,... Sản phẩm có khả năng chống thấm, chống thấm ngược, chống nấm mốc, chống rêu mốc và chống cháy.

  • Tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard là sản phẩm vật liệu xây dựng mới, được sản xuất từ xi măng, cát, vôi, sợi cellulose và phụ gia. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt và thân thiện với môi trường.

Lý do lựa chọn sản phẩm của công ty

  • Chất lượng cao

Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao nhất.

  • Giá cả cạnh tranh

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên có giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Dịch vụ hậu mãi tốt

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cũng có chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rõ ràng, minh bạch.

Cam kết của công ty

Công ty TNHH Đầu tư và sản xuất Công Nhệ cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH

🏢 Địa chỉ: Thôn Quyếch, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

🏢 VP: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại/ Zalo: 0976682229 (Mr Trường)
tamlopbitumphda.com11bitumno-kauchukovaya-mastika-31dinh_be_tong_1
 

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ SX CÔNG NGHỆ XANH

🏢 Địa chỉ: Thôn Quyếch, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

🏢 VP: Km19 QL 21, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Điện thoại/ Zalo: 0976682229 (Mr Trường)

 

Design by CNX